So sánh sản phẩm
  • 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

  • 0912.193.137

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

Phun thêu lông mày tại Vinh - Nghệ An

Ngày đăng : 22:55:01 20-07-2020
Mỗi chúng ta không phải ai cũng may mắn được sở hữu một đôi lông mày đẹp như mong muốn. Bởi vì thế, mà các phương pháp phun  - thêu chân mày đẹp đã ra đời để giúp mọi người  có vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Nhờ vậy, việc có đôi lông mày đẹp giờ đã không còn là điều khó khăn nữa. Nhưng để đạt hiệu quả cao đẹp như mong đợi, các bạn cần biết  lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và cách chăm sóc hợp lý sau khi phun thêu lông mày.
 
Phun thêu lông mày tại Vinh Nghệ An
Phun thêu chân mày đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt

 
Với Trung tâm thẩm mỹ viện Hường Xô áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại, dáng mày đẹp hài hòa với khuôn mặt – mực đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe thì rất nhiều chị em đã tin tưởng gửi gắm sắc đẹp của mình để được sắc nét hơn. Hơn thế một số bạn nam cũng đã quan tâm hơn lĩnh vực làm đẹp cho mình, một số bạn tìm đến Hường Xô phun thêu lông mày để tướng mạo của mình được khôi ngô – ưu tú và sáng sủa hơn.
 

Phun thêu lông mày ít đau nhưng đòi hỏi chuyên môn cao.
 

Phun thêu lông mày là phương pháp dành cho những bạn có đôi chân mày thưa, mỏng và không được rõ nét. Với phương pháp này thì chuyên gia thẩm mỹ bàn tay vàng lê Hường – thẩm mỹ Hường Xô sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng nhằm giúp mang đến  một đôi chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và quan trọng là hài hòa với khuôn mặt.

 
Phun thêu lông mày tại Vinh Nghệ An
Tạo dáng phù hợp cùng kỹ thuật phun thêu lông mày tỷ mỹ đẹp tự nhiên 
 

Ưu điểm của phương pháp phun thêu lông mày.
 

- Với dụng cụ mũi kim nhỏ, cùng máy phun hiện đại có tốc độ cao đồng thời mũi kim cũng chỉ lướt nhẹ nhàng  trên da nên ít gây đau và không chảy máu.
 
- Hơn nữa, khuôn mặt khi được phun thêu lông mày sẽ trông tự nhiên, mềm mại và hài hòa hơn phương pháp xăm mày cũ. Bên cạnh đó với mực thêu cũng giữ được khá là lâu từ 3 đến 5 năm.
 

Nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày

 
- Phương pháp này phải đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo , tỷ mỹ và có mắt thẩm mỹ cao thì mới có thể tạo được khuôn mày hài hòa duyên dáng. Nhược điểm này, dường như là ưu điểm của thẩm mỹ viện Hường Xô bởi trung tâm được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Lê Hường – từng đạt giải bàn tay vàng về dịch vụ điêu khắc lông mày  thực hiện nên các bạn hoàn toàn tin tưởng gửi gắm nhan sắc.
 
Phun thêu mày tại Vinh Nghệ An
Phun thêu lông mày tại Hường Xô được thực hiện bởi chuyên gia Lê Hường
 
- Bởi có một số bạn trẻ đã bị nhiễm trùng khi phun thêu lông mày ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín, đảm bảo an toàn nên đó chính là lý do mà Thẩm mỹ viện Hường Xô rất quan tâm và quan ngại nên chúng tôi khuyên bạn trước khi làm hãy  tìm hiểu cẩn thận. 
Thẩm mỹ viện Hường Xô tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm của khách hàng!
 
----------------------------------------------
Thẩm mỹ viện Hường Xô
 
Liên hệ: 0912.193.137 - 0931.130.130
Địa chỉ: 130 Đinh Công Tráng, TP. Vinh, Nghệ An
Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

Top

Zalo: 0931130130
Gọi ngay: 0912193137

Chat Facebook