So sánh sản phẩm
  • 02 Đại Lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An.

  • 084.779.3777 - 0966.989.933

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

DOANH NHÂN LÊ THỊ HƯỜNG – NỮ CEO TÀI HOA

Ngày đăng : 10:59:08 04-01-2022
DOANH NHÂN LÊ THỊ HƯỜNG – NỮ CEO TÀI HOA CỦA HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ HƯỜNG XÔ – HÀNH TRÌNH 20 NĂM KIẾN TẠO VẺ ĐẸP Á ĐÔNG
 
 thảm mỹ viện hường xô

CEO Lê Thị Hường sinh năm 19xx tại 1 xã nghèo thuộc thị trấn Tân Kỳ - tỉnh Nghệ An. Với niềm đam mê thẩm mỹ và làm đẹp bất tận, cô gái hơn 20 tuổi khi ấy đã quyết định sáng lập nên thương hiệu làm đẹp Hường Xô. Cơ sở làm đẹp đầu tiên của chị ra đời vào năm 2000 tại thị trấn Tân Kỳ. Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu vài trăm ngàn đồng ấy, chị dần có một lượng khách ổn định và thường xuyên. Khách hàng tìm đến với chị chủ yếu qua người giới thiệu, và ở lại với chị khi đã trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Chính sự khởi đầu này là động lực để chị tin rằng con đường mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Có thêm doanh thu, lượng khách hàng lớn, chị bắt đầu mở thêm các cơ sở mới ở khắp vùng: Thị tứ Cừa, thị xã Thái Hoà, Thị trấn Quỳ Hợp, Trị trần Quý Châu, Thành phố Hà Tĩnh…. và nhận được sự yêu mến ủng hộ của đa số khách hàng. 

 
Nhận thức được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đa dạng và mong muốn tìm kiếm 1 thị trường làm đẹp năng động hơn. Năm 2009, chị Hường quyết định dồn toàn bộ tâm huyết mở cơ sở thẩm mỹ Hường Xô đầu tiên tại Vinh - thành phố trung tâm kinh tế của vùng, nơi thu hút được lượng lớn khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ở mọi lứa tuổi. Quyết định này đã tạo nên bước ngoặt lớn trong hành trình kinh doanh sắc đẹp của chị. Hường Xô tại Vinh thành công hơn mong đợi, mỗi năm đều đặn tiếp đón và làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng. Trải qua thời gian dài kiên trì cố gắng,công việc kinh doanh trở nên khấm khá hơn, năm 2012 chị đã đủ điều kiện lựa chọn 1 mảnh đất đẹp và xây dựng nên thẩm mỹ viện Hường Xô khang trang, hiện đại tại số 130 - đường Đinh Công Tráng ngày nay. 
 

 
Bằng tất cả nỗ lực và sự chỉn chu trong dịch vụ khách hàng, năm 2018 thẩm mỹ viện Hường Xô hân hạnh được đón nhận Giấy phép hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ do Sở Y tế Nghệ An cấp phép. Mở ra kỷ nguyên làm đẹp mới cho tất cả khách hàng. 

Năm 2021 là 1 năm thành công của CEO Lê Thị Hường khi cùng lúc ký kết hợp đồng phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm lớn là Paula Choice’sTegoder Tây Ban Nha. Đồng thời khai trương hệ thống Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Hường Xô chi nhánh mới đẳng cấp ngay giữa lòng Thành Vinh - chuẩn 5 sao từ không gian cho đến dịch vụ, đáp ứng các xu thế làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, nâng trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới. 
 
Trải qua gần 20 năm học hỏi và phát triển không ngừng nghỉ. Thẩm mỹ viện Hường Xô đã trở thành cái tên quen thuộc của các tín đồ làm đẹp, không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà cả phái mạnh. Thành công của Hường Xô gắn liền với CEO Lê Thị Hường, chị là người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều phụ nữ bởi sự thông minh, nhạy bén, nỗ lực, đột phá trước những khó khăn và khẳng định được vị thế, năng lực của mình. 

 
Với CEO Lê Thị Hường, thành công lúc này chỉ là bước đầu bởi chị còn ấp ủ nhiều dự định cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Qua đây chị Hường cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến tất cả chị em phụ nữ - Có đam mê thì sẽ có thành công. "Nếu kiên trì theo đuổi niềm đam mê, thành công ắt sẽ đuổi theo bạn”.
 
 THẨM MỸ VIỆN HƯỜNG XÔ
 PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ HƯỜNG XÔ

     Số: 1002/NA - GPHĐ
     Do ủy ban nhân dân Tỉnh Nghệ An -  Sở Y Tế cấp ngày 06/11/2018
     Địa chỉ: Số 02 - Đại lộ Lê Nin - Tp Vinh, Nghệ An
     Giám đốc: Lê Thị Hường
  Hotline : 084.779.3777 - 0966.989.933
  Email : lehuongxo@gmail.com
Tags:
MenuMenu
Đăng ký nhậnKHUYẾN MÃI
ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI

Top

Zalo: 0966989933Facebook
Gọi ngay: 0966989933