So sánh sản phẩm
  • 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

  • 0912.193.137

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

Triệt lông nách

Ngày đăng : 13:42:44 17-09-2018
1. LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NÁCH CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Triệt lông nách công nghệ Diode Laser khác với triệt lông nách bằng công nghệ bình thưởng bởi CN Diode laser được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá cao hơn hẳn. Công nghệ này quy tụ những đặc điểm ưu việt mà những công nghệ khác không thể sánh bằng.


1.1 Tẩy lông nách nhẹ nhàng đến bất ngờ

Triệt lông nách Công nghệ mới Diode Laser M3 có khả năng loại bỏ, chặn đứng nguồn dinh dưỡng đưa đến để nuôi lông. Từ đó, các “vi-ô-lông” không có khả năng sống sót, duy trì và nhanh chóng bị rụng mà không hề ảnh hưởng đến cơ thể, da của bạn.

1.2. Triệt lông nách giúp sáng da, láng mịn, khử mùi

Nguồn năng lượng từ công nghệ triệt lông Diode Laser sau khi triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến chúng rụng dần đi sẽ tiếp tục tái tạo collagen, giúp da căng, mịn, không bị sần hay viêm lỗ chân lông như nhiều công nghệ triệt lông nách cũ khác.

1.3. Triệt lông nách không đau rát, khó chịu

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có đầu kim cương làm lạnh nên quá trình tác động lên da cho cảm giác nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy quá trình triệt lông nách sẽ là một trải nghiệm thư giãn thú vị.

1.4. Lông gần như không mọc lại sau khi triệt lông nách

Với sự tác động của công nghệ triệt lông nách Laser Diode M3 bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450 W kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu tối ưu, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da và phá hủy mọi tế bào mầm nhú. Chính vì thế, triệt lông nách bằng công nghệ này, bạn có thể yên tâm về kết quả, sợi lông gần như không có khả năng mọc lại.

2. QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Toàn bộ quy trình triệt lông an toàn CN Diode Laser đã được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá cao, có thể thực hiện trên cơ thể nam – nữ từ 18 tuổi trở lên (chống chỉ định với phụ nữ mang thai)

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi triệt lông nách, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng cũng như mật độ vi-ô-lông vùng da dưới cánh tay của khách hàng, từ đó xác định liệu trình chuẩn xác.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng da dưới cánh tay
Khi triệt lông nách trường hợp lông vùng da dưới cánh tay quá dày, dài, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo để loại bỏ bớt những sợi lông quá dài và cứng, đồng thời tiến hành vệ sinh, giúp lỗ chân lông được thông thoáng để tinh chất có thể thẩm thấu và nguồn năng lượng có thể phát huy tác dụng tối đa.

Bước 3: Tiến hành chiếu nguồn năng lượng IPL và bước sóng. Nguồn năng lượng IPL và bước sóng RF của công nghệ Diode Laser được chiếu trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống chân lông, từ đó khiến lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Bước 4: Kết thúc quá trình triệt lông nách, thoa gel dưỡng da và kết thúc quy trình
Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

Top

Zalo: 0931130130 Facebook
Gọi ngay: 0912193137