So sánh sản phẩm
  • 02 Đại Lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An.

  • 084.779.3777 - 0966.989.933

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

Thêu mày 3D, 6D, điêu khắc phibrows

Ngày đăng : 12:57:12 17-09-2018
KỸ THUẬT THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC, PHẨY SỢI LÔNG MÀY 3D, 6D

Điêu khắc phẩy sợi lông mày thực sự là một bước tiến của thêu mày. Chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

 Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật. Điều này khiến cho sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Tùy theo mức độ sợi lông mày nhiều hay ít, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi 3D hay 6D cho phù hợp.

Điêu khắc, phẩy sợi lông mày 3D, 6D tạo cho bạn một đôi lông mày thanh tú

AI NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC, PHẨY SỢI LÔNG MÀY 3D, 6D?

Điêu khắc, phẩy sợi lông mày  3D, 6D đặc biệt hiệu quả trong việc tôn lên đường nét cho khuôn mặt và khắc phục các vấn đề sau của chị em phụ nữ có:

♦  Lông mày thưa và nhạt.

♦  Dáng lông mày xấu: ngắn, đứt đoạn.

♦  Khách hàng mong muốn có hàng lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên.

♦  Khách hàng đã phun xăm trước đó nhưng không hài lòng.

 TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC, PHẨY SỢI LÔNG MÀY 3D, 6D?

An toàn tuyệt đối: Điêu khắc, phẩy sợi lông mày là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, không kích ứng da, không chứa độc tố.

Đẹp tự nhiên, hoàn hảo: Chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên lông mày đẹp tự nhiên, sống động như lông mày thật: phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Hiệu quả lâu dài: Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da. Đặc biệt, màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm truyền thống.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Việc tiến hành bôi và gây tê đảm bảo mang đến một dịch vụ nhẹ nhàng. sau khi làm xong bạn hoàn toàn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.


Đôi lông mày sắc nét khiến khuôn mặt bạn thanh tú hơn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn, vẽ thử dáng lông mày ưng ý cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch, sát trùng bề mặt da

Bước 3: Gây tê bề mặt

Bước 4: Điêu khắc, phẩy sợi lông mày

Bước 5: Bôi sáp màu

Bước 6:  Lau sáp màu và kiểm tra kết quả tán ủ bột

KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC, PHẨY SỢI LÔNG MÀY 3D, 6D

Ngay khi chuyên gia thẩm mỹ lau sáp màu xong bạn đã có thể nhìn thấy ngay kết quả: Dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu. Sau khi vết điêu khắc, phẩy sợi bong ra, màu lông mày sẽ nhạt hơn ban đầu một chút, hài hòa với màu da và tóc, tự nhiên như chưa hề sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào.

Phương pháp này thực sự khắc phục được nhược điểm của mọi công nghệ phun xăm trước đấy, được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo khách hàng của THẨM MỸ VIỆN HƯỜNG XÔ tin tưởng lực chọn.
 
Tags:
MenuMenu
Đăng ký nhậnKHUYẾN MÃI
ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI

Top

Zalo: 0966989933Facebook
Gọi ngay: 0966989933