So sánh sản phẩm
  • 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

  • 0912.193.137

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

​Cắt mí nội soi tại Nghệ An

Ngày đăng : 21:55:06 29-05-2019
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng sẽ thật tệ nếu như bạn sinh ra với đôi mặt một mí hay mí lận. Điều này chính là nguyên  nhân khiến nhiều chị em tại Nghệ An tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Vì vậy, nhiều chị em tại Nghệ An coi cắt mí nội soi như một giải pháp cứu cánh cho cửa sổ tâm hồn của mình!
 
cắt mí nội soi tại nghệ an
Cắt mí nội soi tại Nghệ An
 

Cắt mí mắt nội soi là gì?


Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt nội soi chính là phương pháp cắt mí mắt chúng ta vẫn thường biết đến. Tuy nhiên, kỹ thuật “nội soi” là 1 công nghệ cho phép bác sĩ tạo đường mí chính xác hơn cắt mí mắt thông thường. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Luồn dụng cụ nội soi vào mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách hợp lý. Tùy từng trường hợp cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp với từng gương mặt.
 
cắt mí nội soi tại nghệ an
Cắt mí nội soi tại Nghệ An
 

Những ưu điểm của cắt mí mắt nội soi:


Chị em tại Nghệ An lựa chon cắt mí nội soi như một cứu cánh cho đôi mắt của mình bởi: 
 

Cắt mí nội soi mang lại hiệu quả cao:


Mí mắt trên và dưới sau khi được phẫu thuật cắt mí nội soi loại bỏ mỡ, sẽ giúp cho mắt khỏe khoắn hơn, thần sắc tươi trẻ hơn, có thể trẻ hơn nhiều so với tuổi thật và cải thiện tầm nhìn một cách đáng kể.
 

Cắt mí nội soi an toàn, không ảnh hưởng đến mắt:


Phương pháp cắt mí nội soi chỉ tác động vào mí mắt để loại bỏ các túi mỡ ra, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc hay các bộ phận xung quanh nên không hề gây ảnh hưởng gì.
 

Cắt mí nội soi hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo:


Cắt mí mắt nội soi là phương pháp thẩm mỹ nội soi nên vùng mí mắt sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đồng thời vết rạch được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ.
 

Cắt mí nội soi thực hiện nhanh chóng:


So với những phương pháp cắt mí thông thường thì cắt mí nội soi chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng tại Nghệ An.
 
cắt mí nội soi tại nghệ an
Cắt mí nội soi tại Nghệ An
 

Những đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ cắt mí nội soi:


Vì những ưu điểm của mình mà cắt mí mắt nội soi đang là ưu tiên hàng đầu cho những chị em có tại Nghệ An có khuyết điểm về đôi mắt như: mắt một mí, mắt mí lót, người có hai mí mắt không đều muốn cải thiện, người bị sụp mí bẩm sinh hay những người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn phẫu thuật cắt mí. .....
 
cắt mí nội soi tại nghệ an
Cắt mí nội soi tại Nghệ An
 

Sau khi cắt mí nội soi khách hàng nên:


-Không nên tác động mạnh vào vùng mắt trong khoảng 1 tuần đầu sau khi cắt mí nội soi
-Nên chườm lạnh trong khoảng 2 ngày đầu sau thực hiện phương pháp cắt mí nội soi
-Sau khi cắt mí nội soi, khách hàng tại Nghệ An nên hạn chế ánh nắng trực tiếp của mặt trời, ra nắng nên mang kính mát che chắn bụi.
-Nhằm tạo kết quả tốt nhất cho thẩm mỹ cắt mí nội soi, khách hàng nên hạn chế đọc sách hoặc sử dụng thiết bị công nghệ lâu.
-Khách hàng tại Nghệ An cắt mí nội soi tuyệt đối không được sử dụng thuốc tùy tiện, chỉ sử dụng thuốc đúng theo toa bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái khám đúng lịch hẹn.
 
cắt mí nội soi tại nghệ an
Cắt mí nội soi tại Nghệ An

Hy vọng với những phân tích trên đã giúp các chị em tại Nghệ An hiểu rõ cắt mí nội soi như thế nào để từ đó chị em có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu chưa hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình, hãy đến với Thẩm Mỹ Hường Xô để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn và mang đên cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời nhé.

Nếu khách hàng tại Nghệ An có nhu cầu cắt mí nội soi, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ HƯỜNG XÔ
 Địa chỉ: 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
 
Hotline: 0912.193.137
 Email: lehuongxo@gmail.com
Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

Top

Zalo: 0931130130
Gọi ngay: 0912193137

Chat Facebook