So sánh sản phẩm
  • 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An

  • 0912.193.137

  • lehuongxo@gmail.com

  • http://thammyvienhuongxo.com

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI NÂNG SỬA MŨI BỊ HƯ, HỎNG DO PHẪU THUẬT?

Ngày đăng : 12:33:49 07-11-2019

NÂNG SỬA MŨI BỊ HƯ, HỎNG DO PHẪU THUẬT TẠI VINH - NGHỆ AN
 

Khi các chị em đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó để được nâng mũi, mong ước lớn nhất dĩ nhiên là có được cái mũi đẹp, cân đối, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt và vóc dáng của mình.
 Nhưng không phải ai cũng chọn cho mình được địa chỉ nâng mũi uy tín trên thị trường dịch vụ thẩm mỹ tại Vinh, Nghệ An nên các trường hợp xảy ra biến chứng không tránh khỏi. 
Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về các trường hợp cần nâng, sửa mũi và những vấn đề xoay quanh phẫu thuật nâng mũi.

1. Các biến chứng do phẫu thuật nâng mũi:


- Mũi bị lệch sau nâng mũi
- Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng.
- Lộ sống mũi, lộ đầu mũi.
- Đầu mũi quá to, mất cân xứng.
- Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng mũi.
- Trụ mũi (chân mũi) bị lệch.
- Trường hợp nâng mũi nhưng chưa đẹp: sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi bị hếch lên, đầu mũi bị nhọn, hoặc mũi quá cao…
là một trong những biến chứng không may gặp phải khi phẫu thuật nâng mũi. 
 

2. Bạn cần làm gì khi nâng mũi bị hư, hỏng?


Việc xử lý các biến chứng đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Phải xem xét thật cẩn thận, xác định rõ nguyên nhân và nhất là phải hiểu rõ khách hàng không hài lòng ở điểm nào, từ đó mới đề ra biện pháp giải quyết triệt để được.
Trong các trường hợp biến chứng trên thì Mũi bị lệch sau nâng mũi là trường hợp thường gặp nhất và cũng là một trong những biến chứng nặng nề của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
 
phẫu thuật nâng mũi tại vinh
Mũi lệch sống mũi bị vẹo sang một bên

 
Mũi lệch là vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên,nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn gây ra một loạt những nguy hại khác cho vùng mũi của con người như: sưng đau, mưng mủ, viêm nhiễm, mũi ửng đỏ, chất liệu nâng mũi bị đào thải, trôi lệch khỏi vị trí cố định dẫn đến thủng da mũi, đầu mũi
Nguyên nhân do trong quá trình phẫu thuật các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề yếu,không hiểu cấu trúc mũi, thiếu kinh nghiệm thực tiễn, lựa chọn.
Chất liệu sụn đưa vào cơ thể không được đảm bảo hoặc không phù hợp với dáng mũi trên gương mặt của khách hàng.
Có thể do cơ địa khách hàng không nhận các chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể, chế độ nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật không đảm bảo,vận động mạnh, thường xuyên sờ nấn khi mới nâng..
Đối với mũi bị lệch thì tốt nhất là mổ lại, tháo sụn, tạo khoang mới đặt sống mũi thích hợp cần ít nhất 6 tháng để mũi ổn định mới có thể sửa lại.
Gặp phải tình trạng  da đầu mũi bị thủng và sưng tấy thì đó là biểu hiện rõ ràng nhất của tình trạng thủng đầu mũi. Nguyên nhân sụn nhân tạo trong mũi đặt quá dài, cứng dẫn tới chiếc mũi bị đâm thủng. Bác sĩ nâng mũi quá cao mà da đầu mũi mỏng, cách khắc phục


 
phẫu thuật nâng mũi tại vinh
Trường hợp mũi bị bóng, đỏ
 
Lộ sống mũi, lộ đầu mũi: nên mổ sớm, lấy bỏ sống cũ, đặt lại sống mũi mềm phù hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác…
Trường hợp mũi bị bóng, đỏ: thay sống mềm mại hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.
Đối với biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi: dùng các kỹ thuật tạo hình, có trường hợp phải dùng sụn tự thân để sửa chữa các biến dạng.
 

3. Nâng mũi hoàn hảo đảm bảo tiêu chí nào?


Tỉ lệ vàng là sự cân đối giữa các bộ phận trên khuôn mặt người. Khuôn mặt đạt được sự cân đối khi thỏa mãn các điều kiện sau:

Tỉ lệ 1/5 dọc: khuôn mặt được phân thành 5 phần bằng nhau theo chiều dọc, đường kẻ đầu tiên tính từ chân tóc mai đên đuôi mắt ngoài, phần tiếp theo tính từ đuôi mắt ngoài đến khóe mắt trong. Tương tự cho mặt bên còn lại, và như thế chúng ta sẽ thấy các phần đó bằng nhau.

 
phẫu thuật nâng mũi tại vinh
Đẹp tự nhiên hơn khi nâng mũi tỉ lệ vàng
 
Tỉ lệ 1/3 ngang: Khuôn mặt được chia thành 3 phần bằng nhau theo chiều ngang, đường kẻ đầu tiên bắt đầu từ rìa chân tóc vùng trán cho đến đường kẻ thứ 2 dưới chân mày, đường kẻ thứ 2 từ chân mày đến đường kẻ thứ 3 chân cánh mũi, đường thứ 4 ngang điểm cao nhất của cằm. Tất cả 3 phần này bằng nhau.

Ngoài ra các bộ phận trên khuôn mặt cũng đạt sự hài hòa và cân đối

Sự cân đối giữa ba bộ phận mũi, môi và cằm xác định bằng một đường thẳng. Đường thẳng xác định qua 3 điểm chóp mũi, độ mọng của môi và độ nhô của cằm. Hàm không bị móm hay hô, chóp mũi có độ cao vừa phải và môi căng mọng nhất định.

Nâng mũi đúng theo chuẩn tỉ lệ vàng - phải chọn bác sĩ giỏi

Yếu tố quyết định để có một khuôn mặt tỉ lệ vàng là một chiếc mũi cao thanh thoát, bạn sẽ đẹp tự nhiên hơn khi nâng mũi tỉ lệ vàng. Kết quả của cuộc thẩm mỹ phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ, bạn nên chọn địa chỉ uy tín.
 

4. Địa chỉ  nâng sửa mũi hư, hỏng uy tín tại Vinh - Nghệ AnĐến với thẩm mỹ viện Hường Xô, khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ ngoài trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về cấu trúc giải phẫu vùng mũi, các phương pháp phẫu thuật, các loại chất liệu thích hợp… còn phải có một cái nhìn toàn diện, năng khiếu thẩm mỹ cao.
Bác sĩ Mã Hiệp chuyên khoa nâng mũi Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm đã tạo hình cho hơn 1000 ca trên khắp đất nước, với kỹ thuật hiện đại kết hợp đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ Mã Hiệp sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên hơn khi nâng mũi.
 
Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ cao và một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Sau khi nâng mũi xong chúng tôi lên lịch kiểm tra thăm khám định kỳ, theo dõi kết quả tình trạng mũi để điều chỉnh sớm nhất khi có biến chứng.

 
phẫu thuật nâng mũi tại vinh
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 
 
Với uy tín chất lượng dịch vụ đã tạo nên thương hiệu, chúng tôi là đơn vị đã phẫu thuật nâng mũi  thành công cho hàng trăm ngàn khách hàng tại vinh, Nghệ An, giúp họ sở hữu dáng mũi như mong muốn.
 
phẫu thuật nâng mũi tại vinhphẫu thuật nâng mũi tại vinhphẫu thuật nâng mũi tại vinhphẫu thuật nâng mũi tại vinhphẫu thuật nâng mũi tại vinh
Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hường Xô

 
Điều đó là niềm tự hào là động lực để chúng có thể phát huy được hết những ưu thế của mình để phục vụ khách hàng.
Quý khách hàng cần tư vấn khắc phục biến chứng về phẫu thuật nâng mũi, hãy đăng ký thăm khám và tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Thẩm Mỹ Viện Hường Xô nhé!
 
   PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ HƯỜNG XÔ
   Địa chỉ : 130, Đinh Công Tráng, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
   Hotline : 0912.193.137
   Email : lehuongxo@gmail.com
      
Tags:
Menu Menu
Đăng ký nhận KHUYẾN MÃI
Đăng ký email

Top

Zalo: 0931130130
Gọi ngay: 0912193137

Chat Facebook